Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook, Cach kich hoat bieu tuong cam xuc moi tren Facebook

Hướng dẫn bạn cách kích hoạt loạt biểu tượng cảm xúc Reaction bên cạnh nút like vừa được Facebook cập nhật.

Facebook vừa thông báo họ đã cập nhật một tính năng vô cùng quan trọng có tên Reaction, gần như thay thế cho nút Like trước đây. 
Đây là hình thức sửa đổi của nút “Like”, cho phép người dùng bộc lộ nhiều cảm xúc hơn bao gồm “Love”, “Wow”, “Angry”, “Sad” và “Haha”.

56cdf1f8c36188951c8b457d.jpg
Trên máy tính
NewFBEmojis.jpg
Thanh biểu tượng Reaction khi rê chuột lên nút like

Đối với phiên bản Facebook trên máy tính, bạn chỉ cần rê chuột lên phía trên nút Like là sẽ hiện ra thanh cảm xúc Reaction với bộ 5 biểu tượng cảm xúc vừa mới được Facebook cập nhật.
Mỗi bài đăng chỉ hiện 3 biểu tượng cảm xúc được chọn nhiều nhất, còn lại sẽ tính là tổng lượt like.

Trên smartphone

cach-kich-hoat-bieu-tuong-cam-xuc-moi-tren-facebook.jpg
Bấm giữ nút like để hiện thanh biểu tượng cảm xúc Reaction

Đối với Facebook trên smartphone, đôi khi bạn sẽ không thấy được chức năng biểu tượng cảm xúc Reaction bởi một số lí do. Vì vậy, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook trên App Store của iOS và Google Play trên Android để nhận được bản cập nhật phiên bản Facebook có biểu tượng cảm xúc Reaction. Sau khi tải về phiên bản Facebook mới nhất, bạn cần thoát tài khoản đã đăng nhập trước đó và tiến hành đăng nhập lại. Sau khi bạn bấm vào nút Like trên một bài đăng, một popup sẽ hiện ra hướng dẫn bạn giữ nút like để hiện ra các biểu tượng cảm xúc Reaction mới.
An Phạm

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Chi tiết liên hệ: Admin Cau Nguyen
My Facebook : Cầu Nguyễn
Website : TinHocVietNam | downloadidmfree
Fanpage Tin Học Việt Nam : Tin Học Việt Nam

Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook


1 comments:

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top