Download Android 6.0 Marshmallow CM13 cho sky a87 - [ROM][Android 6.0 Marshmallow] CM13 cho Sky VEGA A870 (BETA2 REUPLOAD) [26/11/2015]

Android 6.0 Hay còn gọi là Android M có gì mới trong lần ra mắt lần này là câu hỏi của người dùng công nghệ trên toàn thế giới. Vẫn sử dụng tên gọi của các loại kẹo mềm ngon ngọt, Google đã tiết lộ tên gọi chính thức của Android 6.0 mới, trong đó chứ “M” là viết tắt của Marshmallow, một loại kẹo mềm màu trắng.

Download Android 6.0 Marshmallow CM13 cho sky a87
Download Android 6.0 Marshmallow CM13 cho sky a87
Hệ điều hành Android 6.0 có gì mới?

Thời gian gần đây, Google đã tiết lộ tên gọi chính thức của Android 6.0 mới, trong đó chứ “M” là viết tắt của Marshmallow, một loại kẻo dẻo mềm màu trắng. Ngoài ra, hãng còn phát hành bản thử nghiệm thứ 3 thứ ba dành cho Android M, đi kèm một số thay đổi nhỏ.

Trong đó có khoảng 6 tính năng nhằm giải đáp câu hỏi: "Android 6.0 có gì mới?" và khác biệt hoàn toàn với Android 5.0 Lollipop đang phổ biến hiện nay:

Google Now là ứng dụng được mong chờ nhất

Trợ lý cá nhân Google Now sẽ có những thay đổi lớn theo hướng tích cực . Bây giờ người trợ lý Google Now sẽ theo dõi hành vi người dùng trên toàn hệ thống vào đúng thời điểm tương tác để cung cấp những thông tin có liên quan. Thông tin, theo ngữ cảnh sẽ được cung cấp trực tiếp từ các ứng dụng mà bạn đang có. Một số trường hợp, đây chỉ là một tìm kiếm cho một từ nào đó bằng Google.com, nhưng Google Now cũng sẽ cung cấp thêm các thông tin hữu ích, ví dụ, thông tin về các ban nhạc bạn đang nghe…

SCREENSHOT [ROM][Android 6.0 Marshmallow] CM13 cho sky VEGA A870 (BETA2 REUPLOAD) [26/11/2015]

Download Android 6.0 Marshmallow CM13 cho sky a870

Download Android 6.0 Marshmallow CM13 cho sky a870

Hướng dẫn up rom:
 1. Download ROM, Gapps và SuperSU và cho vào máy
 2. Download recovery : http://vegaviet.com/threads/276507/
 3. Vào recovery CWM : wipe data/ factory reset, wipe dalvik cache.
 4. Vào install zip -> choose zip -> ROM CM13.zip -> install
 5. Chọn tiếp Gapps và install
 6. Chọn tiếp SuperSU và install
 7. Reboot
 8. Đợi và thưởng thức nha ^^!
Lưu ý:

 • Anh em up có thể lần đầu sẽ bị kernel panic nhưng ko sao, anh em tháo pin ra lắp lại và bật lên bt và đợi vào OS 6.0
 • Anh chưa rành về up rom nên cận thận khi up
 • Mình sẽ ko chịu trách nhiệm khi anh em up sai trong trường hợp như brick...
+ ALPHA 1 : 22/11/2015
 

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Chi tiết liên hệ: Admin Cau Nguyen
My Facebook : Cầu Nguyễn
Website : TinHocVietNam | downloadidmfree
Fanpage Tin Học Việt Nam : Tin Học Việt Nam

[ROM][Android 6.0 Marshmallow] CM13 cho sky a870 (BETA2 REUPLOAD) [26/11/2015]


2 comments:

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top