Nhiều bạn có hỏi mình làm thế nào để có thể tải nhạc từ máy tính, laptop vào iPhone, iPad, tiện đây mình cũng xin được chia sẻ hướng dẫn những cách tải nhạc cho iphone, Chép nhạc vào iPhone, copy phim, ảnh vào iPhone, iPad. Chép những bài hát, bản nhạc yêu thích vào chiếc dế xinh của các bạn.

Để chép nhạc vào iPhone, iPad từ máy tính, PC đầu tiên bạn cần phải có phầm mềm iTunes trước nhé, bạn có thể download itunes mới nhất tại đây. Sau khi download và cài đặt thành công, các bạn bắt đầu kết nối iPhone, iPad với máy tính của các bạn nhé.

Cách 1: Tải nhạc cho iPhone bằng cách Copy link bài hát vào iTunes

Đơn giản thôi, các bạn chỉ cần giữ những bài hát của bạn và ném vào iTunes, sau đó chỉ việc đồng bộ với iPhone là các bạn đã chép nhạc thành công nhạc cho chiếc iPhone, iPad của các bạn.

Các bạn để ý trên hình mình minh họa nhé:
1. Các bạn giữ Ctrl và chọn những bài hát bạn yêu thích nhé...

Hướng dẫn cách chép, tải nhạc cho iPhone, iPad từ máy tính
Hướng dẫn cách chép, tải nhạc cho iPhone, iPad từ máy tính
2. Sau đó giữ nguyên chuột trái và ném vào nhạc của iTune...
Lưu ý: Các bạn nhấn vào biểu tướng nhạc của iTune trước khi ném nhạc vào nha

Hướng dẫn cách chép, tải nhạc cho iPhone, iPad từ máy tính 2

3. Đến đây, các bạn chỉ cần tick vào Nghệ sĩ, Album, Thể loại mình muốn nghe và ấn Áp dụng hoặc đồng bộ hóa là xong...
Hướng dẫn cách chép, tải nhạc cho iPhone, iPad từ máy tính
Hướng dẫn cách chép, tải nhạc cho iPhone, iPad từ máy tính

Cách 2: Tải nhạc cho iPhone bằng cách Copy bài hát trực tiếp vào thư mục của iTunes

Cũng tương tự như trên nhưng các bạn copy nhạc vào trực tiếp thư mục của itunes nhé

Các bạn tìm tới Liberry > Music > iTunes > Automatically Add to iTunes. Hoặc các bạn có thể tìm theo đường dẫn C:\Users\Ots Trang\Music\iTunes\iTunes Media\Automatically Add to iTunes


Sau khi copy nhạc vào thư mục này, nhạc sẽ tự đồng bộ tới iTunes, các bạn chỉ cần nhấn đồng bộ hóa với iPhone, iPad của bạn nữa là đã chép xong nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad.


Vậy là mình đã hướng dẫn xong thủ thuật cách Copy nhạc, chép nhạc vào iphone, tải nhạc cho iPhone, iPad từ máy tính đơn giản nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu gặp khó khăn trong việc tải nhạc, chép nhạc cho iPhone, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Chi tiết liên hệ: Admin Cau Nguyen
My Facebook : Cầu Nguyễn
Website : TinHocVietNam | downloadidmfree
Fanpage Tin Học Việt Nam : Tin Học Việt Nam

Hướng dẫn cách chép, tải nhạc cho iPhone, iPad từ máy tính


0 comments:

Post a Comment

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top