Chào các bạn, tiếp theo các bài viết về viet bai chua seo Blogger Blogspot, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để xóa, loại bỏ comments khỏi Blogger, qua bài viết "How to remove comments from Blogger Blogs 2015"

Commets đóng vai trò quan trọng trong việc thăng hạng bài viết của trang Web, Blog. Tuy nhiên không phải có quá nhiều nhận xét thì Google sẽ đánh giá cao điều đó, một Website, một Blog mà có quá nhiều comments, nhận xét spam thì sẽ không tốt, chúng ta nên xóa những nhận xét mang tính spam, tạo backlinks ấy đi.

Sau khi bài viết của bạn có uy tín, xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, kèo theo đó là các comments, bình luận nhận xét về bài đăng. Đa số trong đó là các comments spam, chủ yếu để tạo backlinks về trang web, blog của họ, vậy nên mình hãy xóa bỏ các comments ấy khỏi Blogger của mình.


Trên đây mình đã hướng dẫn thủ thuật làm sao để xóa, loại bỏ comments nhận xét khỏi Blogger Blogspot đơn giản 2015. chúc các bạn thành công trong việc viết Blog của mình.

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Chi tiết liên hệ: Admin Cau Nguyen
My Facebook : Cầu Nguyễn
Website : TinHocVietNam | downloadidmfree
Fanpage Tin Học Việt Nam : Tin Học Việt Nam

How to remove comments from Blogger Blogs 2015


1 comments:

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top