Vừa qua các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đăng bài viết kêu gọi Riot ban nick của tuyển thủ QTV vì hành vi chơi không đẹp cùng đồng đội. Tố giác hành vi chơi game không mấy được đẹp của QTV khi liên tục trollgame gây ức chế cho đồng đội cùng tham gia đánh trận Liên Minh.

qtv-lai-bi-nguoi-choi-to-cao-de-nghi-garena-khoa-nick-vi-troll-game

QTV lại bị người chơi tố cáo và đề nghị Garena khóa nick vì Troll Game

QTV là một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất của nền thể thao điện tử Việt Nam, chặng đường hoạt động của game thủ này luôn gắn bó với những bước thăng trầm của Liên Minh Huyền Thoại trong suốt các mùa giải đấu.

Tuy nhiên một số người chơi gần đây tố giác hành vi chơi game không mấy được đẹp của QTV khi liên tục troll game gây ức chế cho đồng đội cùng tham gia đánh trận Liên Minh. Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện lời than phiền vì hành động chơi thiếu tinh thần đồng đội của QTV.Bài viết tố giác hành động troll game của QTV vào tháng 8

Bên cạnh sự đồng tình của những người chơi muốn mọi người cùng tôn trọng ý thức chơi game hơn, thì các fan hâm mộ lại cho rằng hành động của QTV muốn đem lại cảm giác hài hước, thư giãn cho người xem trực tuyến trên stream.

Một số bạn cho rằng nếu cảm giác không hài lòng về lối chơi trong trận đấu có thể trao đổi trực tiếp với đồng đội, hoặc có thể rút khỏi nhóm trước khi trận đánh bắt đầu. Thay vì có những hành động tố giác nhau, kêu khích bác của mọi người với tuyển thủ này để gây chú ý.

Hơn nữa số lượng người đánh troll, feed, afk trong Liên Minh rất đông đảo, nên việc chặn ban nick của QTV có thực sự mang lại kết quả tốt, bảo đảm tiêu chí chất lượng game hơn hay không ?


Cộng đồng LMHT Việt Nam cũng hiểu rằng khi troll thì QTV lẫn người stream sẽ vui.. nhưng đồng đội họ thì không vui tý nào

Việc các Streamer thực hiện hành vi afk, troll game … thường được mang ý nghĩa hài hước mua vui cho người khán giả đang xem trực tuyến. Tuy nhiên hành động này cần được sự đồng thuận với đồng đội bởi Liên Minh Huyền Thoại không phải một trò chơi đơn mang quyết định bởi của cá nhân. Mặc dù thắng hay bại trong một game đều chỉ đơn thuần vì yếu tố giải trí nhưng tốt hơn vẫn tránh mang lại sự khó chịu cho người chơi khác, khi họ phải gánh những giao tranh quyết liệt bởi quyết định ứng xử của bạn.


Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

QTV lại bị người chơi tố cáo và đề nghị Garena khóa nick vì Troll Game


1 comments:

 1. Đăng nhận xét
  - Bạn được tự do bình luận bằng ngôn từ của mình nếu đó là tính cách của bạn
  - Mọi bình luận của bạn đều không bị kiểm soát và sẽ được đăng ngay lập tức.
  - Bài đăng do tác giả của blog viết nên, bạn được tự do sao chép mà không cần ghi rõ nguồn; bài viết do blog sưu tầm thì bạn ghi rõ nguồn như blog đã ghi.
  - Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bình luận của các bạn...

  Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

  ReplyDelete

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top