Nhiều bạn có hỏi mình về phần mềm và cách cài đặt Giả lập Android trên máy tính PC với Windows 10, 8.1, 7. Mình cũng xem qua về các phần mềm giả lập Android có thể cài trên PC. Hôm nay mình sẽ Hướng dẫn cài đặt BlueStacks phần mềm giả lập Android trên PC Windows 7/8.1/10 cho các bạn muốn chơi game trên Android nhé.

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks phần mềm giả lập Android trên PC Windows 7/8.1/10
Hướng dẫn cài đặt BlueStacks phần mềm giả lập Android trên PC Windows 7/8.1/10

Mình có chơi Game Liên Minh Huyền Thoại với Chiến cơ Huyền Thoại nèn cài đặt phần mềm Giả lập Android BlueStacks trên PC của mình để quay vòng quay may mắn để nhận Skin trang phục, Tướng, Các biểu tượng, mẫu mắt... Mình cũng có bài viết về Cách quay GAS để nhận được Tướng và Skin game Liên Minh Huyền Thoại các bạn có thể xem qua tại link trên.

Giới thiệu qua về phần mềm giả lập Android BlueStacks trên PC : BlueStacks là phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên hệ điều hành Windows. Sự xuất hiện của nhiều game mobile hay như hiện nay thì BlueStacks đáng là phần mềm được có mặt trên chiếc máy tính sử dụng Windows của bạn. Với những ứng dụng trước nay chỉ có thể sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng Android, thì hiện nay, cài đặt BlueStacks, bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm các ứng dụng đó trên chiếc máy tính của mình.

1. Một số tính năng chính của chương trình.

- Đồng bộ hóa giữa các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android với máy tính của bạn thông qua BlueStacks Cloud Connect, có thể thực hiện cuộc gọi, SMS, chụp ảnh…
- Có thể chạy chế độ cửa sổ hoặc chạy toàn màn hình máy tính.
- Không giới hạn các ứng dụng cài đặt trên đó.
- Với bộ nhớ cache lớn bạn có thể chơi được những Game 3D.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

2. Một số yêu cầu khi cài đặt phần mềm Bluestacks trên Windows

- Yêu cầu tối thiểu bộ nhớ trong (RAM) của bạn phải từ 2GB trở lên. Bạn có thể cài đặt được với mức Ram thấp hơn nhưng sẽ rất khó để chạy ổn định App, Game trên BlueStacks.
- Máy tính của bạn phải cài sẵn .Net Frame Work 2.0 trở lên
- Bluestacks có thể chạy trên Widows XP (phiên bản SP3), Vista( phiên bản SP3), 7, 8, 8.1
- Dung lượng bộ nhớ trống : Sau khi khi cài đặt Bluestack có dung lượng khoảng 2GB, ngoài ra bạn cần phải có thêm dung lượng để cài đặt app, game mà mình sử dụng.
- Card đồ họa : Đồ họa máy tính của bạn phải cập nhật bản tương thích với BlueStacks. Thông thường bạn chỉ cần Update Driver máy tính lên bản mới nhất bằng cách vào trang chủ của các hãng cung cấp card đồ họa bạn đang sử dụng để cập nhật bản mới nhất  (AMD, Intel,NVIDIA ...) hoặc sử dụng các phần mềm hỗ trợ update driver tìm và cập nhật driver bản mới nhất.
- BlueStacks có thể không tương thích với một số phần mềm diệt virus, Bitdefender sẽ chặn không cho bạn cài đặt BlueStacks. Bạn tạm thời có thể gỡ bỏ Bitdefender trước khi cài đặt BlueStacks. Sau khi cài đặt xong BlueStacks bạn có thể cài lại Bitdefender

Cách tải và cài đặt phần mềm BlueStacks giả lập Android trên PC: 

Bạn tải BlueStacks về máy rồi tiến hành cài đặt lên máy tính. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải tại đây BlueStacks


Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks phần mềm giả lập Android trên PC Windows 7/8.1/10


0 comments:

Post a Comment

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top