Mình có chơi Game Liên Minh Huyền Thoại với Chiến cơ Huyền Thoại nèn cài đặt phần mềm Giả lập Android BlueStacks trên PC của mình để quay vòng quay may mắn để nhận Skin trang phục, Tướng, Các biểu tượng, mẫu mắt... Nên mình viết bài viết về Hướng dẫn Download và Cách quay GAS để nhận được Tướng và Skin game Liên Minh Huyền Thoại để giúp các bạn có thể nhận được các Phần thưởng lớn như Tướng, Skin, XP boost, Trang phục huyền thoại... với vòng quay may mắn của GAS.

 Đầu tiên các bạn cần có 1 chiệc điện thoại Smatphone để có thể download GAS và cài đặt để quay được tướng và skin với vòng quay may mắn:  Các bạn tải GAS cho điện thoại chay iOS tại đây: Link download Gas trên iOS  Các bạn tải GAS cho điện thoại chay Andoid tại đây: Link download Gas trên Andoid  file.APK nhé  Link trang chủ tại đây : http://gas.garena.vn/   Với các bạn không có Điện thoại để cài đặt thì cũng đừng lo quá. Các bạn có thể dùng phần mềm giả Lập Android trên PC để cài GAS. Các bạn xem hướng dẫn cài đặt phần mềm Giả lập Android BlueStacks trên PC nhé, rồi cài đặt GAS như trên mobile là ok.
Hướng dẫn Cách quay GAS để nhận được Tướng và Skin game Liên Minh Huyền Thoại

Đầu tiên các bạn cần có 1 chiệc điện thoại Smatphone để có thể download GAS và cài đặt để quay được tướng và skin với vòng quay may mắn:

Các bạn tải GAS cho điện thoại chay iOS tại đây: Link download Gas trên iOS
Các bạn tải GAS cho điện thoại chay Andoid tại đây: Link download Gas trên Andoid  file.APK nhé
Link trang chủ tại đây : http://gas.garena.vn/

Với các bạn không có Điện thoại để cài đặt thì cũng đừng lo quá. Các bạn có thể dùng phần mềm giả Lập Android trên PC để cài GAS. Các bạn xem hướng dẫn download và cài đặt phần mềm Giả lập Android BlueStacks trên PC nhé, rồi cài đặt GAS như trên mobile là ok.

cach quay gas de nhan duoc tuong va skin game lien minh huyen thoai
Cách quay GAS để nhận được Tướng và Skin game Liên Minh Huyền Thoại

Cách quay GAS để nhận được Tướng và Skin game Liên Minh Huyền Thoại

Mình có xem một số câu hỏi trên mạng về Cách quay Gas để nhận được Tướng, hay Cách quay GAS để nhận được Skin, Trang phục trong game Liên Minh Huyền thoại, Cách quay gas trên PC. Vậy nên mình đã tải Gas và tìm cách để quay Gas được tướng , skin, và các phần thưởng khác.

Sau vài ngày mình ngồi quay Gas garena với thằng bạn trên 2 máy thì khá bất ngờ với cùng giờ quay ngày hôm qua được skin Leesin SKT T1, Leblan nàng quạ đen, Vayne SKT T1, nhiều tướng mà mình chưa sở hữu nữa. Đúng giờ đó mình và thằng bạn test lại 1 lần nữa : mình được tướng Yasuo, bạn mình được Leblan độc ác ( Khá ưng ý).

Hiện giờ Gas đang có chế độ vòng quay may mắn để quay được các trang Phục SKT T1 và các trang phục huyền thoại cũng như các trang phục Quán quân.

Kết quả của mình, chỉ áp dụng cho vòng quay may mắn của game LMHT thôi nhé : skin - trang phục : 7h30’23” Tướng : 20h35’07” mẫu mắt : 7h5’54” rp : 13h8’44” IP : tỷ lệ chính xác tới 90%. Tăng XP boost 15h10’47

Chúc các bạn may mắn với hướng dẫn Cách quay GAS để nhận được Tướng và Skin game Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Cách quay GAS để nhận được Tướng và Skin game Liên Minh Huyền Thoại


1 comments:

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top