(TinHocVietNam) Bạn cảm thấy phiền phức khi mỗi lần khởi động máy tính là phải nhập đúng mật khẩu mới vào được hệ thống và muốn loại bỏ thao tác này. Trong khuôn khổ bài viết này, Tinhocvietnam.net sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ qua màn hình đăng nhập trong Windows 10.

Để bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong máy tính cũng như không muốn người khác sử dụng máy khi bạn đi vắng thì cách đặt mật khẩu cho máy là giải pháp không thể bỏ qua. Tuy nhiên nếu bạn thấy không cần thiết nữa thì có thể thực hiện các thao tác dưới đây để bỏ qua màn hình đăng nhập trong Windows 10.
 

Hướng dẫn cách bỏ qua màn hình đăng nhập trong Windows 10

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run

Bước 2: Trong hộp thoại Run hiện ra, nhập vào dòng lệnh netplwiz rồi nhấn Enter

Windows 10 - Hướng dẫn bỏ qua màn hình đăng nhập, gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập 1
Windows 10 - Hướng dẫn bỏ qua màn hình đăng nhập, gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập

Bước 3: Trong cửa sổ hiện ra, ở tab User bỏ dấu tích ở mục Users must enter a user name and password to use this computer, Sau đó Click OK để lưu lại thiết lập

 Windows 10 - Hướng dẫn bỏ qua màn hình đăng nhập, gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập 2
Windows 10 - Hướng dẫn bỏ qua màn hình đăng nhập, gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập
Bước 4: Một hộp thoại hiện ra, bạn phải nhập mật khẩu của máy tính vào 2 mục Password Confirm Password. Sau đó nhấn OK

Windows 10 - Hướng dẫn bỏ qua màn hình đăng nhập, gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập 3
Windows 10 - Hướng dẫn bỏ qua màn hình đăng nhập, gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập

Vậy là bạn đã biết cách thiết lập để bỏ qua màn hình đăng nhập trong Windows 10 rồi, nhờ đó mỗi lần khởi động máy tính bạn không còn phải mất thời gian nhập mật khẩu nữa. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo 5 phần mềm sửa lỗi Windows tốt nhất để có thể sử dụng chiếc máy tính một cách hiệu quả nhất

Chúc các bạn thành công với thủ thuật nhỏ này trên Windows 10 - Hướng dẫn bỏ qua màn hình đăng nhập và gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập trên Windows 10.

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Windows 10 - Hướng dẫn bỏ qua màn hình đăng nhập, gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập


1 comments:

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top