Việc bảo mật cho các điện thoại chạy hệ điều hành Android hiện nay hết sức cần thiết. Hôm nay Tin Học Việt Nam sẽ giới thiệu Top 5 ứng dụng bảo mật độc đáo cho thiết bị Android.

Nếu lưu nhiều ảnh và thông tin nhạy cảm trên điện thoại và máy tính bảng, đã đến lúc bạn cần sử dụng các công cụ bảo mật sau đây.
1. Cheetah Mobile Clean Master
AV Test xếp hạng ứng dụng miễn phí này trong mục "Sản phẩm bảo mật Android tốt nhất" năm 2014. Các thử nghiệm cũng cho thấy, phần mềm này có thể nhận dạng được 100% phần mềm độc hại (malware) trong 4 tuần kiểm nghiệm đầu tiên (tháng 7/2015) và 99,9% malware theo thời gian thực.
Cheetah Mobile Clean Master
Cheetah Mobile Clean Master
Clean Master có nhiều dạng add-on đa dạng, giúp tăng cường tối đa khả năng bảo mật trên di động và tiết kiệm pin cho điện thoại. Download tại đây.

Ứng dụng miễn phí dành cho Android này có rất nhiều tính năng bảo mật hữu ích. Người dùng có thể khóa, rồi sau đó xóa dữ liệu trên điện thoại bị mất, hoặc khóa các ứng dụng cụ thể nào đó, lọc cuộc gọi và tin nhắn văn bản.
2. Avast Mobile Security & Antivirus
Avast
Ngoài ra, Avast còn có thể tự động chỉnh đường URL gõ sai để chuyển hướng người dùng tới trang web an toàn. Download tại đây.
3. Mobile Security Bitdefender
Mobile Security Bitdefender
Mobile Security Bitdefender
Công cụ này của Bitdefender có thể quét virus trên thiết bị Android, tạo các báo cáo riêng tư để kiểm tra xem ứng dụng nào đang gửi dữ liệu ra khỏi thiết bị của bạn.
Mobile Security còn có tính năng App Lock cho phép đặt mã pin để truy cập vào ứng dụng nhất định trên điện thoại. Đây là tính năng được người dùng đánh giá rất cao. Mobile Security cho phép dùng thử trong 2 tuần. Sau đó, nếu vẫn tiếp tục sử dụng, người dùng sẽ phải trả 15,2USD/năm. Download tại đây.
4. AhnLab V3 Mobile Security
AhnLab V3 Mobile Security
AhnLab V3 Mobile Security
Cũng có các tính năng tương tự như nhiều ứng dụng trên, V3 Mobile Security có khả năng mã hóa dữ liệu trên thẻ SD để bảo mật thông tin, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ an toàn hơn cho ảnh hoặc tài liệu nhạy cảm lưu trên đó.
V3 Mobile Security sẽ cảnh báo người dùng khi nào mức độ sử dụng dữ liệu vượt quá giới hạn cho phép. Download tại đây.
5. Avira
Avira

Ứng dụng này cũng được AV –Test xếp hạng rất cao – 5,5/6. Tuy có ít tính năng nhưng Avira lại khá chắt lọc và chất lượng. Nó cung cấp các công cụ chống trộm tiêu chuẩn, giúp bảo vệ người dùng trước các website độc hại và tấn công phishing của tin tặc.
Avira cũng có tính năng khóa cuộc gọi, khóa ứng dụng và nhận dạng các khả năng bảo vệ an toàn. Phần mềm có 2 phiên bản: miễn phí và tính phí. Download tại đây.
Nguồn: internet

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Top 5 ứng dụng bảo mật độc đáo cho thiết bị Android


0 comments:

Post a Comment

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top