Tổng hợp những thiết bị đầu tiên được 'lên đời' Android 6.0 Marshmallow. Danh sách smartphone sẽ nâng cấp Android 6.0 Marshmallow

Sau khi Google chính thức công bố Android 6.0 Marshmallow vào tuần trước, nhiều người dùng đang ngóng chờ thông tin từ các hãng sản xuất xem thiết bị của mình có nhận được bản cập nhật này không.

Tổng hợp những thiết bị đầu tiên được 'lên đời' Android 6.0 Marshmallow
Tổng hợp những thiết bị đầu tiên được 'lên đời' Android 6.0 Marshmallow

Danh sách smartphone sẽ nâng cấp Android 6.0 Marshmallow

Đến nay, ngoài các dòng Nexus của chính Google thì chỉ có vài hãng tiết lộ thông tin về các thiết bị sẽ được "lên đời" Android 6.0 Marshmallow. Do vậy mà không ít người dùng "đứng ngồi không yên". Song kinh nghiệm từ các phiên bản trước cho thấy hầu hết các thiết bị cao cấp được phát hành trong cùng năm sẽ được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất của Google.
Mới đây, trang Gizmochina vừa tiết lộ một bản danh sách khá chi tiết những thiết bị sẽ được cập nhật Android 6.0 của nhiều hãng quen thuộc như HTC, Sony, Asus, Xiaomi, Huawei.

Danh sách các thiết bị của HTC gồm HTC One M8, M9, M9 Plus, E9, E9 Plus và One E8. Trong đó, HTC One M8 và M9 sẽ lên đời Android 6.0 ngay năm nay. Những thiết bị tầm trung như HTC Desire Eye và 820 series cũng có trong kế hoạch cập nhật của HTC trong thời gian tới.
Về phía Samsung, gần như tất cả các thiết bị phát hành trong năm nay đều sẽ nhận được bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow. Những cái tên đầu tiên lọt vào danh sách cập nhật của công ty Hàn Quốc bao gồm Galaxy Note 5, S6 Edge+, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Note 4, Alpha, S5, Galaxy A8 và A7. Ngay cả các thiết bị như Galaxy A5, A3 và E series dự kiến cũng sẽ nằm trong lộ trình cập nhật của hãng.
OnePlus cũng sẽ nâng cấp OnePlus One và OnePlus 2 lên Android 6.0 thông qua OxygenOS mới (cho bản quốc tế) và HydrogenOS (bản nội địa). Đối với Huawei, nhiều sản phẩm cũng được công ty này đưa vào danh sách cập nhật như Ascend P8, Mate 7, Honor 6 Plus...
Xiaomi sẽ nâng cấp các thiết bị như Xiaomi Mi4, Mi 4i, Mi Note series, Redmi Note 2 và Redmi 2 cùng với phiên bản mới kèm giao diện người dùng MIUI. Các sản phẩm như Redmi Note 4G và Redmi Note 1S cũng có thể được nâng cấp Android 6.0 trong thời gian tới. Bản danh sách cũng bao gồm các sản phẩm ít tên tuổi hơn như Elephone P8000.

Tuy nhiên, nguồn tin chưa tiết lộ cụ thể thời gian mà các sản phẩm trong bản danh sách có thể nhận được bản cập nhật Android 6.0.

Theo Gizmochina

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Tổng hợp những thiết bị đầu tiên được 'lên đời' Android 6.0 Marshmallow


0 comments:

Post a Comment

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top