Legends Rising - Huyền Thoại Trỗi Dậy, Huyền Thoại Trỗi Dậy - Series phim tài liệu về các siêu sao Liên Minh Huyền Thoại.

Huyền Thoại Trỗi Dậy - Series phim tài liệu về các siêu sao Liên Minh Huyền Thoại
Huyền Thoại Trỗi Dậy - Series phim tài liệu về các siêu sao Liên Minh Huyền Thoại

Faker & Bjergsen "Lịch Sử" [Huyền Thoại Trỗi Dậy - Legends Rising] [Tập 1]

Hai trong số những cái tên vĩ đại nhất của LMHT chuyên nghiệp, Faker và Bjergsen, vươn lên để chinh phục những bóng ma ám ảnh họ và đối đầu nhau tại Mid Season Invitational 2015. Hãy chứng kiến những góc khác của những vận động viên này và khám phá quá khứ đã khiến họ có được ngày hôm nay.
 

Faker & Bjergsen "Lịch Sử"

Uzi & brTT "Nhà" [Huyền Thoại Trỗi Dậy - Legends Rising] [Tập 2]

Chàng trai 18 tuổi Uzi học cách kiểm soát và điều khiển cảm xúc, trong khi ngôi sao LMHT Brazil brTT nỗ lực gầy dựng tương lai tươi sáng bằng cách định hình di sản của mình cả trong lẫn ngoài đấu trường công lý. Hãy theo bước Uzi và brTT về nhà khi họ nhìn lại những sự kiện và con người đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình câu chuyện của họ.

  

xPeke & SwordArt "Khởi Đầu" [Huyền Thoại Trỗi Dậy - Legends Rising] [Tập 3]

Sau khi hoàn thành di sản của Fnatic, cựu binh thể thao điện tử xPeke khởi đầu hành trình của mình trong vai trò người sáng lập và đi giữa của Origen. Tại Đài Loan, SwordArt nỗ lực chứng tỏ bản thân cùng yoe Flash Wolves sau một mùa giải thất vọng cùng Gamania Bears.
Huyền Thoại Trỗi Dậy không chỉ nói về những trận đấu mà đi sâu vào những cảm hứng, nỗi sợ và nội tâm của một số những vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của LMHT. Đây là những câu chuyện được kể từ bên trong.


  

Faker & Bjergsen "Những Vị Vua" [Huyền Thoại Trỗi Dậy - Legends Rising] [Tập 4]

Faker bảo vệ ngôi vị người đi giữa số một thế giới khi cùng SKT trải qua một mùa giải 2015 thăng hoa. Ở Bắc Mỹ, Bjergsen phải vươn lên trở thành người lãnh đạo của TSM và quên đi quá khứ non nớt của mình.

 


Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Huyền Thoại Trỗi Dậy - Series phim tài liệu về các siêu sao Liên Minh Huyền Thoại


1 comments:

  1. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below. premium wordpress themes

    ReplyDelete

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top