Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal thanh toán Quốc tế, Cách mở thẻ Visa Prepaid và verify tài khoản PayPal

Hiện nay việc kiếm tiền online cho các blogger khá dễ dàng và phổ biến, và để nhận được hoa hồng, tiền từ các nhà cung cấp nước ngoài ta cần có một tài khoản online thanh toán Quốc tế, mà phổ biến nhất là PaypalPayoneer. Mình sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Paypal thanh toán Quốc tế chi tiết nhất có thể. 

Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal thanh toán Quốc tế, Cách mở thẻ Visa Prepaid và verify tài khoản PayPal
Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal thanh toán Quốc tế, Cách mở thẻ Visa Prepaid và verify tài khoản PayPal
Trước hết bạn cần biết Paypal là gì: Có lẽ nhiều bạn đã biết về Paypal cũng như công dụng và hạn chế của nó. Nếu ai chưa biết thì mình giới thiệu sơ qua về Paypal. Paypal là 1 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến thế giới và hiện nay có rất nhiều website cho phép thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản Paypal để mua hàng trên mạng. Paypal sẽ giúp lên kết đến số tiền có trong các tài khoản ngân hàng (Band Account), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card)… để tiến hành các giao dịch.

Bước 1: Bạn cần có một thẻ Visa Debit, Visa Prepaid: Cách mở thẻ Visa Prepaid và verify tài khoản PayPal

Sau khi đã có thu nhập từ blog, website của bạn và muốn nhận được tiền về thì bắt buộc bạn cần phải có thẻ credit card, nói cách khác thì nếu bạn có credit card rồi thì bạn sẽ dễ dàng mở thêm các tài khoản thanh toán online khác. 
Mình thì mình khuyên các bạn nên dùng thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng Á Châu (ACB), đơn giản vì mình đã thấy nhiều người dùng để thanh toán, chính mình cũng dùng nó, rất đợn giản, chỉ cần tới ngận hàng với Chứng minh Nhân dân sau 5 phút bạn đã có một thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng Á Châu (ACB)
Sau khi đã trải nghiệm thực tế đi đăng ký thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng Á Châu (ACB), mình xin thuật lại cách mở thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng ACB để mua hàng online chỉ trong vòng 10 phút và hướng dẫn verify PayPal với thẻ Visa Prepaid. Các bạn nhớ là trong thẻ của các bạn phải có ít nhất 100k nhé, tiền đó để verify PayPal với thẻ Visa Prepaid

Bước 2: Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal thanh toán Quốc tế

1: Vào trang http://www.paypal.com
2: Nhấn vào liên kết Sign Up để đăng ký tài khoản paypal


dk1

3: Chọn quốc gia Việt Nam và loại tài khoản bạn cần tạo.

Có thể tạo Personal để mua hàng. Loại tài khoản này bạn có thể thay đổi sau cũng được. Nhấn nút Get Started để bắt đầu.


dk2

4: Nhập các thông tin về tài khoản cần tạo.

Sau đó nhấn nút Agree and Create Account. Nếu thông tin bạn nhập đúng và đầy đủ thì tài khoản của bạn sẽ được tạo và sẽ tới bước kế tiếp.
dk3

Như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Paypal. Bước tiếp theo là confirm email của bạn.

Lưu ý:
Khi đăng nhập lần tiếp theo paypal sẽ xác minh lại một lần nữa bằng việc nhập mã bảo vệdk4
Và câu hỏi bảo mật

dk5

Bước 3: Hướng dẫn confirm email tài khoản Paypal

1: Vào My Account để xem tài khoản của bạn và click vào phần confirm email address
https://www.baokim.vn/hq/cdn/ho_tro/paypal/dk6.png
2: Tiến hành xác nhận email
https://www.baokim.vn/hq/cdn/ho_tro/paypal/em0.png

3: Check mail.

Sau khi đăng ký tài khoản thì Paypal sẽ gửi 1 email với nội dung như sau. Bạn click vào confirm để tiếp tục.
https://www.baokim.vn/hq/cdn/ho_tro/paypal/em1.png

4: Nhập password paypal để hoàn tất xác nhận email


https://www.baokim.vn/hq/cdn/ho_tro/paypal/em2.png

  • Lưu ý: Sau khi nhận email thành công các bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành liên kết thẻ ngân hàng vào tài khoản Paypal: bạn ấn “ continue “

Bước 4: Hướng dẫn add credit card tài khoản Paypal và verify tài khoản PayPal

Đến bước này bạn đã hoàn tất 50% việc đăng ký tài khoản tại Paypal rồi. Bước tiếp theo là việc xác minh (get verify) tài khoản bằng việc kết nối tài khoản paypal của bạn với 1 tài khoản ngân hàng, cụ thể ở đây là tài khoản Visa Prepaid của ngân hàng Á Châu (ACB) mà bạn vừa mở lúc nãy.
10
Sau khi nhấp vào đó,  bạn sẽ điền thông tin cá nhân như họ và tên, số tài khoản, số CVV, tháng và năm hết hạn của thẻ. Paypal sẽ ra thông báo như hình dưới đây, khi bấm Continue, paypal sẽ gửi về một mã số bí mật bao gồm 4 chữ số. Tại thời điểm đó paypal sẽ trừ $1.95 trong tài khoản của bạn và khoản tiền này sẽ hoàn lại sau 24h kể từ khi tài khoản của bạn được xác nhận (verified)
Verify tài khoản PayPal
Bạn cần đợi khoảng 30 phút sau đó gọi lên tổng đài của ACB theo số 1800 577775 bấm số 1, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số thẻ, tên, ngày sinh, số cmtnd để xác nhận và cung cấp cho bạn mã số bí mật để kích hoạt tài khoản, bạn điền mã số bí mật vào khung dưới đây và nhấn nút Confirm Card.
12
Chúc mừng bạn đã xác minh và kích hoạt thành công tài khoản Paypal
Verify tài khoản PayPal
Vậy là ngay từ bây giờ bạn có thể dùng thẻ để thanh toán khi mua hàng thoải mái trên mạng thông qua PayPal hoặc thẻ Visa Prepaid rồi nhé 😀
Một số lưu ý khi dùng PayPal
  • Bạn không cần phải có sẵn tiền trong PayPal, chỉ cần có tiền trong thẻ là mua được vì PayPal sẽ tự rút tiền trong thẻ của bạn ra.
  • Không nên đưa tài khoản PayPal cho người khác.
  • Không nên nhận tiền bừa bãi từ tài khoản PayPal khác.
  • Nếu bạn đi du lịch sang nước ngoài, tốt nhất đừng đăng nhập vào PayPal vì có thể nó sẽ bị limit.

Đến đây mình xin khép lại bài Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal thanh toán Quốc tế, Cách mở thẻ Visa Prepaid và verify tài khoản PayPal, nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến việc mở thẻ Visa Prepaid và verify PayPal thì cứ gửi bên dưới, Tin Học Việt Nam và tác giả bài viết sẽ trợ giúp bạn.

Nguồn: Tham khảo internet

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal thanh toán Quốc tế, Cách mở thẻ Visa Prepaid và verify tài khoản PayPal


1 comments:

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top