LIÊN MINH HUYỀN THOẠI : HƯỚNG DẪN CHƠI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TẤT CẢ SERVER SEA, TAIWAN, NA (BẮC MĨ)

Trước đây cứ nghĩ tới Game Online là mình thấy sao nó tốn thời gian, nhàm chán, nhưng thấy bạn bè chơi Liên Minh Huyền Thoại, mình cũng thử chơi, suy nghĩ của mình đã thay đổi, game hay mà cuốn hút. 


Hướng dẫn chơi LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TẤT CẢ SERVER SEA, TAIWAN, NA (BẮC MĨ)
Hướng dẫn chơi LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TẤT CẢ SERVER SEA, TAIWAN, NA (BẮC MĨ)

Mình chỉ chơi LIÊN MINH HUYỀN THOẠI ở server Việt Nam, tuy đã có thử chơi Liên Minh ở các server khác như Server NA, Server SEA, Server Taiwan... nhưng do mạng mọt nhà mình kém quá nên không thể chơi một cách mượt mà được.

Tham khảo qua phong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại của các server khác không phải là cách tồi để nâng cao trình độ của bản thân. Các bạn có thể tham khảo cách dưới đây:

HƯỚNG DẪN CHƠI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TẤT CẢ SERVER SEA, TAIWAN, NA (BẮC MĨ), Cách chơi LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TẤT CẢ SERVER SEA, TAIWAN, NA (BẮC MĨ)

1- Tìm file lol.properties trong thư mục: \GameData\Apps\lolVN\Air 
2- Mở file lol.properties bằng notepad trong thư mục kia ra, xóa tất cả đi copy toàn bộ dòng dưới vào rồi save:


Để chơi server VN:

Code:
 host=prod.lol.garenanow.com
xmpp_server_url=chat.lol.garenanow.com
xmpp_accept_self_signed_cert=true
startChat=true
storeEnabled=true
enableTutorialGame=true
lobbyLandingURL=http://lol.garena.com/landing.php
ladderURL=http://lol.garena.com/ladders
helpURL=http://lol.garena.com/support
lq_uri=https://lq.lol.garenanow.com
Để chơi sever NA (Bắc Mĩ):
Code:
 host=prod.na1.lol.riotgames.com xmpp_server_url=chat.na1.lol.riotgames.com ladderURL=http://www.leagueoflegends.com/ladders storyPageURL=http://www.leagueoflegends.com/story lq_uri=https://lq.na1.lol.riotgames.com ekg_uri=https://ekg.riotgames.com regionTag=na rssStatusURLs=null lobbyLandingURL=http://landing.leagueoflegends.com/spectator_swf/landingPage.swf?ver=1 loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://spectator.na.lol.riotgames.com:8088/observer-mode/rest/featured
Để chơi sever Taiwan:
Code:
host=prodtw.lol.garenanow.com
xmpp_server_url=chattw.lol.garenanow.com
xmpp_accept_self_signed_cert=true
startChat=true
storeEnabled=true
enableTutorialGame=true
lobbyLandingURL=http://lol.garena.tw/pvpnet_landing
ladderURL=http://lol.garena.tw/ladders
helpURL=http://lol.garena.tw
lq_uri=https://loginqueuetw.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lol.garena.tw/story/index.php?game_box=true loadModuleChampionDetail=true
Lưu ý : Server NA(Bắc Mĩ) : Thì đã có client riêng, down về là chơi được thôi hoặc các bạn có thể vào : \GameData\Apps\lolVN\ rồi vào cái LOL thế là xem đc intro nhé. đẹp lắm. 

Link download LOL server NA https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/redownload


3- Vào game và chơi như bình thường !
Dưới đây là video hướng dẫn : 


4- Lưu ý:
a) Chỉ có thể dùng Client của sever này chơi sever khác khi và chỉ khi chúng đã update cùng 1 phiên bản. Thường thì bên SEA sẽ update muộn hơn bên NA 1 tuần.
(Có nghĩa là ví dụ bạn dùng client SEA để chơi trên sever NA, EU, Taiwan, VN... đã update lên patch Diana, mà SEA mới update đến bản Zyra thì bạn sẽ ko chơi được bằng cách này mà phải đợi đến SEA update lên bản Diana mới chơi được)

b) Có thể dùng tài khoản Garena để chơi ở sever VN, SEA, Taiwan, còn sever NA thì phải đăng kí 1 tài khoản ở http://signup.leagueoflegends.com/?ref=53b81ba85c1e2547214309
Các bạn nhớ là dùng IE để đăng ký nhé! 

Cảm ơn các bạn, nếu ai có thắc mắc hãy cứ để lại bình luận ở bên dưới, mình sẽ giúp các bạn tận tình nhất.

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI : HƯỚNG DẪN CHƠI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TẤT CẢ SERVER SEA, TAIWAN, NA (BẮC MĨ)


1 comments:

  1. cảm ơn bạn nhé, chi tiết thế

    ReplyDelete

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top