Giờ Em Đã Là Vợ Người Ta (Demo) của Phan Mạnh Quỳnh quá hay luôn

Ca khúc hài hước "Vơ Người Ta" của Phan Mạnh Quỳnh đã được ekip của Ứng Duy Kiên thực hiện phiên bản MV cực kỳ bá đạo và chắc chắn sẽ làm người xem cười lăn lộn. Phan Mạnh Quỳnh cũng đã có dịp thể hiện những loại "vũ đạo" không giống ai nhưng rất giàu tính gây cười.

Vo nguoi ta demo
 Vợ Người Ta DemoCa khúc là nỗi lòng của một chàng trai khi biết người mình yêu đi lấy chồng, và câu chuyện tiếp theo là chuyện anh chàng làm mọi cách để phá nát đám cưới hạnh phúc này.

Vợ Người Ta - Phan Mạnh Quỳnh (Official MV Demo). Clip chỉ mang tính chất hư cấu :)) Giờ em đã là vợ người ta...


Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Giờ Em Đã Là Vợ Người Ta (Demo) của Phan Mạnh Quỳnh quá hay luôn


1 comments:

  1. hài hước quá, bao giò ng iu mình lấy ck mình cũng quẩy tưng bừng

    ReplyDelete

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top