Giả lập PS2 cho máy cấu hình yếu, download DragonBall Z : Budokai 3, Hướng dẫn config thuộc tính cơ bản của GAMEPAD (PC+PCSX2)

Link Fshare DragonBall Z : Budokai 3 add 10% recovery records (bấm Alt+R để sửa khi phát hiện lỗi)

9 part: Total Size : 1.8 GB

[Fshare] : Download DragonBall Z : Budokai 3

Pass giải nén : shahoang
File Save Completed 100%

Hướng dẫn config thuộc tính cơ bản của GAMEPAD (PC+PCSX2)

PlayStation 2 (PS2) là thế hệ máy chơi game chuyên dụng thứ hai của Sony sau PlayStation (PS). Kế hoạch phát triển máy đã được công bố vào tháng 3/1999 và được phát hành ở Nhật Bản ngày 4/3/2000, ở Bắc Mỹ và Puerto Rico ngày 26/10/2000, ở châu Âu ngày 24/11/2000.

PS2 là một yếu tố cấu thành nên thế hệ máy chơi game thứ 6 và đã trở thành console bán chạy nhất trong lịch sử với hơn 100 triệu sản phẩm được bán ra (tính đến tháng 11/2005), phá kỷ lục của PlayStation. Nhiều nhà phân tích đã dự báo một cuộc chiến giữa PS2 với Xbox, GameCube (phát hành sau đó) và nhấn mạnh rằng đồ họa của PS2 còn thua kém đối thủ nhưng lại có lợi thế là đã nhanh chân trong cuộc chạy đua và có “bộ sưu tập” game đủ mọi thể loại cho mình đã khiến PS2 giành được vị trí đầu đàn, mặc dù Xbox và GameCube cũng ra quân đầy ấn tượng.

Từ đó đến nay PS2 luôn là lựa chọn yêu thích của giới game thủ và chính vì thế mà họ mơ ước có được nó trên chính chiếc PC của mình mà không phải bỏ thêm bất cứ khoản chi phí nào. PCSX2 chính là giả lập PS2 tốt nhất,với khả năng giả lập các game PS2 gần như hoàn thiện,chạy dc 90% số game của PS2 với tốc độ cao ,trong đó có những cái tên nổi tiếng như God of War, Valkyrie profile 2, dòng Final Fantasy, Kingdom Hearts, Devil May Cry, ICO.. vv..
Cấu hình tối thiểu
  • CPU:Intel Pentium 4,AMD Athlon X2
  • VGA: Geforce 6600,ATi Radeon X1300
  • RAM:512Mb
Đây là cấu hình máy mình :Download PCSX2 1.2.0 R5875 (BIOS USA, phiên bản mới có code hay cải thiện tốc độ xử lý game đáng kể, add 10% recovery records) :


DirectX10 (Dành cho XP, Win7 không cần update DirectX ^^) :
Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package (x86) :

*Lưu ý : Khi chạy file báo thiếu file dll các bạn có thể lên Google search, download và cho vào thư mục "PCSX2-5294-WINDOWS-X86"

Hướng dẫn config thuộc tính cơ bản của GAMEPAD (PC+PCSX2)

Các bạn tải về và giải nén ra, có 2 file đuôi exe nên bạn muốn chạy cái nào cũng được
Configure (Plugins)Graphic
Dành cho máy khỏe (Có thể tùy chọn Renderer làDirect3D10 (Hardware) hoặc Direct3D11 (Hardware) nếu card màn hình của bạn hỗ trợ DirectX10 hoặc DirectX11)


Dành cho máy yếu: (hình sẽ xấu đi)Sound (để mặc định, không cần config)
Controller

 
Cdvdrom

Chạy file đĩa ảo (ISO, MDF...) thì bạn chọn Plugin là Linuz ISO 0.9.0


Chạy đĩa thật thì chọn Plugin là cdvcGigaherz (r4510) 0.8. Các bạn vào Config -> Emulation Settings

Qua phần SpeedHacks, nếu máy bạn ổn định thì để thế này :Ngược lại máy yếu thì config như dưới. Đẩy FPS lên đáng kể nhưng sẽ có vấn đề về âm thanh ^^Thế là đã tạm xong phần Config, các bạn có thể tự mò sao cho hợp với cấu hình của máy mình

Nguồn: internet

Giả lập PS2 cho máy cấu hình yếu - DragonBall Z : Budokai 3


1 comments:

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top