Vì cưới một cô gái có ý định nhảy cầu tự tử, mà một thanh niên đã không ngừng kể chuyện cười hơn 40 phút để với hi vọng cứu được cô gái trong phút bồng bột ấy. Chàng trai kể truyện cười 40 phút để tìm cơ hội cứu cô gái nhảy cầu tự tử

Châu Mẫn là một chủ cửa hàng bán đồ ăn đêm trên phố An Khang. Mới đây, trên đường về cửa hàng, anh đã làm một việc khiến mọi người trầm trồ khen ngợi không ngớt. Khi được mọi người khen ngợi, anh chỉ nói rằng chỉ là một việc nhỏ con thôi.
Sự việc xảy ra trên cầu Hán Giang thuộc thành phố An Khang, một người đàn ông tên Châu Mẫn đang cố gắng giữ ôm chặt một cô gái đang có ý định nhảy cầu tự tử.


Trước khi đưa được cô gái để đưa lên bờ, anh đã khuyên nhủ cô gái mất hơn 40 phút.
Châu Mẫn cho hay: “Lúc đó, vừa hay đi qua cầu, tôi nhìn thấy cô gái đang đứng bên ngoài lan can cầu, tôi liền dừng xe ở một nơi an toàn rồi quay lại xem thế nào. Lúc quay lại thì thấy tinh thần cô ấy có chút kích động, dường như cô ta đang chuẩn bị nhảy xuống dưới”.

cuu-nguoi-blogtamsu (6)

Sau đó, người đến xem ngày càng đông, cảnh sát cũng kịp đến hiện trường. Nhân cơ hội cô gái không để ý, tôi liền ôm chặt lấy cô ấy. Cùng với sự giúp đỡ của một chàng thanh niên mặc áo đen, cô gái đã được cứu thoát.
cuu-nguoi-blogtamsu (3)

Châu Mẫn nói tiếp: “Đây là việc mà tôi nên làm chứ không phải việc to tát gì cả. Nếu những người khác chứng kiến cảnh đó, họ cũng sẽ khuyên nhủ cô ấy, hoặc tìm người đến giúp đỡ, chứ không thể nào đứng nhìn cô ấy nhảy xuống sông được”.

Theo như điều tra, do mâu thuẫn gia đình nên cô gái nhất thời nghĩ không thông, mới nảy ra ý định nhảy cầu tự tử.
Sau khi được cứu, những người xung quanh đã giúp cô gái liên lạc với người nhà đến đón cô.
Châu Mẫn đã kiên trì kể chuyện cười cho cô gái nghe để đánh lạc sự cảnh giác và tìm cơ hội để cứu cô gái. Hành động của anh thật đáng được khen ngợi.

Theo Thu Hương / Một Thế Giới

Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

Chàng trai kể truyện cười 40 phút để tìm cơ hội cứu cô gái nhảy cầu tự tử


2 comments:

  1. Châu Mẫn nói tiếp: “Đây là việc mà tôi nên làm chứ không phải việc to tát gì cả. Nếu những người khác chứng kiến cảnh đó, họ cũng sẽ khuyên nhủ cô ấy, hoặc tìm người đến giúp đỡ, chứ không thể nào đứng nhìn cô ấy nhảy xuống sông được”.

    ReplyDelete

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top