7 Viên Ngọc Rồng Z tập 2 - Dragon Ball Z Movie 2 full hd [Vietsub]

Dragon Ball Z Movie 15 tập và 1 số bản khác [Mediafire, Fshare] Phụ đề, vietsub ( Bản đẹp và bản nhẹ ) 

Tuyển Tập Phim Lẻ Bảy Viên Ngọc Rồng Z là tuyển tập gồm 15 tập phim không liên kết với bản chính, các tình tiết cho mỗi câu chuyện được kết thúc vào cuối tập.

7 Viên ngọc rồng Z tập 2 - Dragon Ball Z movie 2 full hd vietsub thuộc Dragon Ball Z Ngoại Truyện Full 15 Tập

 Movie 2 - World's Strongest: Goku đánh với tên bác học điên cùng cỗ máy của hắn dưới đáy biển

Giới thiệu về Phần 4: Dragon Ball Z Ngoại Truyện Full 15 Tập

Dragon Ball Z (Bảy Viên Ngọc Rồng Z) nối tiếp câu chuyện của Dragon Ball 1986, lúc này SonGoku đã có một người con tên là Gohan ẩn chứa một sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Cuộc sống trên trái đất đang yên bình và rất tươi đẹp, cho đến một ngày tên Radich - người của hành tinh Saiya đến, hắn đã phá hủy mọi thứ và giết rất nhiều người. Và cũng từ đây Goku mới biết sự thật về thân thế của mình. Trước tình hình đó Goku và Piccolo đã hợp sức lại tiêu diệt tên Saiya, nhưng không may là Goku cũng phải chết theo tên Saiya đó.

Biết được điều này, Piccolo đã luyện võ công cho Gohan. Goku thì tích cực khổ công tập luyện với Thần Vũ Trụ chờ cho đến khi những người bạn của mình tìm được ngọc rồng và hồi sinh cho anh, để anh có thể tiếp tục bảo về nhân loại. Liệu họ có thành công trong cuộc chiến đấu với quái vật Cell (Xên bọ hung) và Ma Bưu nguy hiểm này hay không?
Mọi nhận xét trên website Tin Học Việt Nam sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.

7 Viên Ngọc Rồng Z tập 2 - Dragon Ball Z Ngoại Truyện Full 15 Tập full HD [Vietsub]


0 comments:

Post a Comment

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top