Tổng hợp link download Bloody Roar - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop

Game đấu trường thú lấy bối cảnh là thời hiện đại, nhưng bên cạnh đó cũng đang xen những điều kỳ bí và những khả năng đặt biệt của con người. Con người với khả năng đặt biệt có thể học được tất cả các khả năng săn mòi của những loài vật và từ đó nâng cao khả năng chiến đấu của bản thân mình, cùng với sự mô phỏng theo những sức mạnh của các loại vật, một sức mạnh kỳ bí có thể làm cho những chiến binh có thể biến hình thành dưới hình dạng của loại vật với vóc dáng và tướng đi của con người. Khi biến hình sức mạnh của người đó sẽ tăng lên rất nhiều lần. Những người có sức mạnh như vậy được gọi là: Zoanthrope.

Tổng hợp link download Bloody Roar - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop
Tổng hợp link download Bloody Roar - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop


Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop, Tải game Bloody Roar 1, Game Đấu Trường Thú 1 dành cho PC Laptop

Download game Đấu Trường Thú 1 (Bloody Roar 1) - Game đối kháng cực hay, tải game offline, top game tải nhiều nhất

Đấu Trường Thú 1 nằm trong bộ sưu tập game đối kháng đấu trường thú được biết đến với cái tên Bloody Roar 1 được khá nhiều game thủ nhỏ tuổi yêu thích. Không những mang đến cho người chơi những pha đấm bốc đầy máu me mà các tuyệt chiệu khá hấp dẫn và lôi cuốn người chơi ngay từ đầu trận đấu. Là một game có lối chơi đơn giản bằng cách điều khiển các phím lên, xuống, trái phải, và các phím Shift, A, X , Z,… để tấn công đối phương và dành phần thắng. 

Bản Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop download dưới đây là Portable cho nên các bạn không cần phải giả lập hoặc cài đặt đấu trường thú 2 từ phiên bản nặng. Đặc biệt, game này chỉ nặng 22MB rất nhẹ, nhưng đồ họa thì vẫn rất tốt để các bạn trải nghiệm. Đây là một trong số những game dành cho PC siêu nhẹ và hay, đấu trường thú 2 thích hợp cho việc xả stress và giết thời gian khi chán.

Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop


Game Bloody Roar 2 thuộc thể loại đối kháng, đấu trường thú Bloody Roar 2 tái dựng lại một đấu trường tại đó người chơi có thể thỏa sức thể hiện tài năng của mình, những ngón tay uyển chuyển kết hợp giác quan tinh tường để có thể phán đoán và ra skill kịp thời để giành chiến thắng.

Game Đấu Trường Thú - Bloody Roar 2
Game Đấu Trường Thú - Bloody Roar 2


Game đối kháng Bloody Roar 3 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop, Tải game đấu trường thú Bloody Roar 3 giả lập PS2

Game đấu trường thú 3 là game PS2 nên bạn sẽ cần có một phần mềm giả lập PS2 để chơi game. Tải phần mềm giả lập PCSX2 ở đây

Bloody Roar 3 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop

Bloody Roar 3 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop


Đấu trường thú 4 hay con gọi là game BLOODY ROAR 4 sẽ tiếp tục câu chuyện “Kingdom of Xanthrope” của Brxtreo những sự kiện đã xảy ra ở các phiên bản trước,vương quốc của người Z có khả năng bị con ngươì phát hiện nên Cronos,hoàng tử của vương quốc đã dứng ra tổ chức cuộc thi đấu giữa những ngươì Z nhằm chọn ra những ngươì gioỉ nhất để bảo vệ vương quốc. Đấu trường thú 4là bản tiếp nối của Brxtre về câu chuyện này.Còn cụ thể ư,hãy để Hudson trả lời nhé.
Bloody Roar 4 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop
Bloody Roar 4 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop


Thủ thuật chơi game PS2 trên máy tính bằng PCSX2 phần mềm giả lập game PS2 - PCSX2 là phần mềm giả lập game PS2 giúp bạn chơi game Playstation II trên máy tính mà không cần phải mất tiền mua các thiết bị chơi game Playstation II.

Tải PCSX2 về máy tính . PCSX2 là phần mềm giả lập game PS2 trên máy tính giúp bạn chơi được các game PlayStation 2 mà không cần đến thiết bị chơi game.

Tổng hợp link download Bloody Roar - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop


0 comments:

Post a Comment

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top