Việc ‘xoá sạch’ Jailbreak ngay chính trên phiên bản iOS mà bạn đang sử dụng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chính nhờ sự xuất hiện của Cydia Impactor. Thủ thuật xoá sạch Jailbreak không cần phải restore iPhone với Cydia Impactor

Thủ thuật xoá sạch Jailbreak không cần phải restore iPhone
Thủ thuật xoá sạch Jailbreak không cần phải restore iPhone
Bây lâu nay, người dùng iOS luôn gặp khá nhiều vấn đề khốn đốn xoay quanh việc Jailbreak iPhone, iPad, iPod, bởi những lỗi bất thường xảy ra trong quá trình sử dụng, xung đột ứng dụng khiến treo máy, hao pin, v..v. Ngay cả việc ‘làm mới’ hoàn toàn lại hệ điều hành để bẻ khoá trở lại cũng không hẳn là biện pháp tối ưu. 
Thủ thuật xoá sạch Jailbreak không cần phải restore iPhone
Trong một số trường hợp Apple tung ra firmware mới nhất, người dùng muốn xoá bỏ hoàn toàn Jailbreak thì phải nâng cấp (restore) lên phiên bản mới nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể Jailbreak được nữa. Trừ khi các công cụ Jailbreak hỗ trợ tối đa trên những phiên bản mới đó. 
Để giải quyết ‘vấn nạn’ này, hacker Jay Freeman (Saurik) đã mang đến cho những ai ham thích vọc vạch nền tảng iOS công cụ Cydia Impactor. Đặc biệt hơn cả, chúng ta có thể thao tác trực tiếp trên thiết bị, và không cần phải cắm kết nối qua PC để thực hiện việc xoá Jailbreak. Tất nhiên, nó vẫn sẽ đảm bảo việc giữ phiên bản hiện tại đang chạy trên chiếc iPhone/iPad/iPod của bạn. Những file lỗi trước đây trong hệ thống sẽ được khôi phục lại trạng thái ban đầu, như mới được restore máy.

NHỮNG THIẾT BỊ TƯƠNG THÍCH restore iPhone với Cydia Impactor

  1. iPhone 6iPhone 6 PlusiPhone 5siPhone 5c, iPhone 5 and iPhone 4s
  2. iPad Air 2iPad mini 3, iPad Air, iPad 4, iPad 3 and iPad 2
  3. iPad mini 1 (1st generation iPad mini), iPad mini 2 (Retina iPad mini), iPad mini 3
  4. iPod touch 5th generation

LƯU Ý TRƯỚC KHI XOÁ JAILBREAK không cần phải restore iPhone với Cydia Impactor 

  • Sao lưu toàn bộ dữ liệu, vì công cụ này sẽ xoá sạch hết mọi dữ liệu
  • Pin > 50% để đảm bảo không tắt máy giữa chừng khi đang xoá Jailbreak
  • Không thực hiện các thao tác khác gây ảnh hưởng đến ứng dụng Cydia Impactor đang chạy
  • Sau khi tiến trình hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ bắt buộc bạn nhập tài khoản iCloud. Vì thế, bạn phải đặc biệt lưu ý với những tài khoản iCloud đang được sử dụng trên thiết bị của mình.

PHƯƠNG THỨC XOÁ JAILBREAK với Cydia Impactor

Thủ thuật xoá sạch Jailbreak không cần phải restore iPhone
Bước 1: Truy cập Cydia, gõ từ khoá “Cydia Impactor” để tải về
Thủ thuật xoá sạch Jailbreak không cần phải restore iPhone
Bước 2: Sau khi quá tình tải về hoàn tất, bạn truy cập vào ứng dụng “Cydia Impactor”
Thủ thuật xoá sạch Jailbreak không cần phải restore iPhone
Bước 3: Chọn dòng chữ màu đỏ “Delete all data and unjailbreak device”, và tiếp tục “Delete All
Bước 4: Sau đó, công cụ sẽ chạy một số dòng lệnh trong khoảng vài phút. Việc của bạn lúc này là chờ cho đến khi thiết bị của bạn khởi động trở lại.
Bước 5: Sau khi khởi động thành công, máy của bạn đã trở về nguyên trạng như lúc ban đầu. Lúc này, bạn có thể Jailbreak lại, nếu muốn.

Để rõ ràng hơn, bạn có thể xem qua video hướng dẫn xoá sạch Jailbreak không cần phải restore iPhone với Cydia Impactor dưới đây

TechZ

Thủ thuật xoá sạch Jailbreak không cần phải restore iPhone với Cydia Impactor


0 comments:

Post a Comment

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top