Hướng dẫn tạo thêm trang trong Blogger / Blogspot


Nhằm mục đích hướng dẫn cho những bạn mới làm quen đến Blogger, từ bây giờ mình sẽ có những bài viết thủ thuật Blogger nhỏ viết về hướng dẫn sử dụng nó. Không phải tự nhiên mà mình tự nhiên viết lại mấy thủ thuật be bé này, mình có tham khảo nhiều nơi trên các diễn dàn khác, cũng như facebook ở những group có liên quan. Đối với mình và nhiều người thì việc làm quen với mã nguồn nhỏ này thì rất dễ dàng nhưng một số người không rành về tin học họ vẫn luôn tìm kiếm những bài viết hướng dẫn về việc sử dụng những tính năng nhỏ này.
Hướng dẫn tạo thêm trang trong Blogger / Blogspot
Hướng dẫn tạo thêm trang trong Blogger / Blogspot
Chính vì thế từ nay mình sẽ có nhiều hơn những bài viết nhỏ hướng dẫn về những thứ đó. Mặc dù đều là những thứ cơ bản Blogger, nhưng đảm bảo có nhiều người cũng bỏ quên những tính năng đó đấy nhé. Ví dụ như cái theo dõi nhận xét trên Blogger, mình cá rằng nhiều người chã biết nó tồn tại cơ :D Thôi không dài dòng nữa sau đây là hướng dẫn tạo trang mới.

Tạo trang trong Blogger / Blogspot

Đầu tiên hãy truy cập vào Blogger và vào trang tổng quan trong Blog mà bạn muốn tạo thêm trang mới. Tới đây tại menu bên trái, các bạn chọn vào "Trang" bên phải sẽ xuất hiện những trang hiện tại của blog bạn, tại đây để tạo một trang mới, ở bên trên phần hiển thị các trang đang có của bạn, các bạn click chọn vào "Trang mới"

Tạo trang mới trong Blogger / Blogspot

sau khi click chọn "Trang mới" thành công thì bây giờ trình duyệt sẽ được chuyển sang một trang soạn thảo tương tự với trang bài viết. Nhưng ở phần menu bên phải sẽ có ít tùy chỉnh hơn so với menu ở phần soạn thảo "Bài viết"

Menu cài đặt trang Blogger

tới đây rồi chắc cũng không phải nói nhiều nữa, bạn chỉ cần viết hoặc sử dụng HTML & CSS gì đó để hoàn thành trang mới cho blog của bạn. Bạn có thể nên xem qua, mình có hướng dẫn tạo trang chủ dạng static cho Blogger. Ok tới đây là hoàn thành bài viết hướng dẫn tạo trang mới trong Blogger rồi, chúc bạn thành công thôi!

Hướng dẫn tạo thêm trang trong Blogger / Blogspot


2 comments:

  1. Với những người mới dùng thì hướng dẫn sử dụng như bạn là rất cần thiết. Rảnh ghé qua blog tự học seo online của mình bạn nhé. Welcom :D

    ReplyDelete
    Replies
    1. RẤT CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM, WELCOME

      Delete

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top