Hôm nay, Tinhocvietnam.net sẽ hướng dẫn cách Mod khóa màn hình cho Android theo ý của mình. Chỉ với vài phút thì bạn đã có thể tự sáng tạo ra những mẫu màn hình khóa thật cá tính và sáng tạo không đụng một ai mà không cần phải root máy hay dùng đến máy tính. 

Tại bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm chữ có phải ai cũng may mắn mở được đâu vào màn hình khóa nó rất là đẹp và hiện đang là một trào lưu mới mẻ trên mạng.

Hướng dẫn cách Mod màn hình khóa Android cực đẹp
Hướng dẫn cách Mod màn hình khóa Android cực đẹp

Bước 1: Chuẩn bị

Để có thể thực hiện chỉnh sửa kiểu khóa màn hình thông thường trên hệ điều hành Android (từ 4.0 trở lên) thì trước tiên bạn phải chuẩn bị một số nguyên liệu dưới đây:
– Tải Diy Loocker (ứng dụng hỗ trợ Mod khóa màn hình) Sau đó cài đặt như bình thường.
– Tải tổng hợp nhiều hình ảnh mẫu “cực độc” (Mình mới cập nhật thêm nhiều chữ các bạn bấm vào link để tải về nhé). Các bạn Tải về xong bấm vào file passcode****.zip vừa tải về, chọn Xuất (Giải nén) nhé, phải giải nén ra mới dùng được nhé.
  • Xem cách hướng dẫn giải nén trên Android

Bước 2: Thiết lập kiểu khóa màn hình mới

– Đầu tiên bạn mở ứng dụng vừa tải ở bước 1 lên (đợi 1 – 2 giây để qua phần quảng cáo nhớ là đừng ấn vào cái chữ wallpaper nhé
– Bạn chọn giấy gián tường -> Local (nếu bạn có kết nối wifi hoặc 3G thì có thể chọn Feature). Tại đây hãy lựa chọn một hình nền nào bất kỳ vậy là ta đã hoàn thành xong phần lựa chọn hình nền
– Tiếp tục các bạn hãy chọn vào Kiểu rồi chọn 10-Ảnh. Tại đây có nhiều hình như: trái tim, tròn, ngôi sao, hình vuông, hình bình hành, tam giác, quả táo, dâu tây, chuột micky, hoa,..

Hình ảnh trang tri khoa man hinh in Hướng dẫn Mod khóa màn hình cho Android
Hướng dẫn cách Mod màn hình khóa Android cực đẹp

– Tại đây bạn chọn hình tròn rồi bấm vào cái hình nền phía trên. Nó sẽ đưa bạn vào thư mục để chọn ảnh, bạn hãy chọn 10 cái ảnh có từng chữ có phải ai cũng may mắn mở được đâu.

Hình ảnh mod khoa man hinh android in Hướng dẫn Mod khóa màn hình cho Android
Hướng dẫn cách Mod màn hình khóa Android cực đẹp

Bước 3: Thiết lập mật khẩu

– Bước này cực dễ: Bạn chỉ việc ấn vào chỗ mật khẩu rồi đặt mấy khẩu rồi trở lại rồi chọn áp dụng là đã xong rồi.

Hình ảnh chinh sua khoa man hinh in Hướng dẫn Mod khóa màn hình cho Android

Thành quả của mình nè.

Hình ảnh huong dan mod khoa man hinh in Hướng dẫn Mod khóa màn hình cho Android

Các bạn thấy không rất dễ và làm nhanh gọn phải không nào, với đề tài hướng dẫn cách mod man hinh khoa Android này thì bạn còn có thể tự mình tùy biến sáng tạo ra nhiều mẫu màn hình khóa đẹp hơn và chất hơn.

Cập nhật thêm video Hướng dẫn cách Mod màn hình khóa Android cực đẹp nhé


Hướng dẫn cách Mod màn hình khóa Android cực đẹp


0 comments:

Post a Comment

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top