Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1

iOS 9 mới được Apple tung ra vào sáng sớm ngày hôm nay, tuy nhiên hệ điều hành mới có khá nhiều lỗi. Vì vậy, rất nhiều người dùng muốn hạ cấp về iOS 8.4.1. Sau đây, Tinhocvietnam.net sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4.1 chi tiết nhất.

Nếu bạn có một chiếc iPhone, iPad, hoặc iPod Touch đã được cập nhật lên iOS 9 nhưng lại cảm thấy phiên bản này chưa thực sự phù hợp, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại phiên bản iOS trước.

Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1
Trước khi hạ cấp, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau: bạn không thể khôi phục bản sao lưu iTunes từ phiên bản iOS hiện tại sang phiên bản iOS cũ hơn nên thiết bị của bạn có khả năng sẽ bị mất dữ liệu khi thực hiện hạ cấp. Bạn có thể sao lưu bằng iCloud tuy nhiên phương pháp này cũng không có gì đảm bảo. Vì vậy, hạ cấp có nghĩa là bạn phải chấp nhận nguy cơ bị mất dữ liệu. Cách tốt nhất là nên tạo một bản sao lưu iOS 8.4.1 từ trước đó.

Trước tiên, tải về bản iOS 8.4.1 tương thích với thiết bị của bạn từ IPSW. Tất cả những thứ bạn cần chuẩn bị là file IPSW, cáp USB / Lightning và iTunes trên máy tính.

Các bước thực hiện hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1

1. Mở Cài đặt (Settings) trên thiết bị, đi đến iCloud sau đó tắt “Tìm iPhone của tôi” (Find my iPhone)
2. Tắt nguồn thiết bị bằng cách ấn giữ nút nguồn
3. Mở iTunes trên máy tính


4. Kết nối iPhone, iPad, iPod Touch với máy tính bằng cáp USB, sau đó đồng thời bấm giữ nút Nguồn và nút Home trong 10 giây, tiếp theo nhả nút Nguồn nhưng vẫn tiếp tục giữ nút Home cho đến khi trên iTunes xuất hiện hộp thoại báo phát hiện thiết bị đang trong chế độ khôi phục thì lúc đó chúng ta bắt đầu tiến hành hạ cấp
5. Chọn thiết bị iOS trên iTunes và đi đến màn hình Summary
6. Tiếp theo
  • Trên máy Mac OS X, bạn nhấn OPTION và nhấn nút Restore
  • Trên máy Windows PC, bạn nhấn SHIFT và nhấn nút Restore7. Điều hướng đến vị trí mà bạn đã lưu file IPSW iOS 8.4.1 trước đó8. Đợi quá trình hạ cấp hoàn tất rồi mới tương tác với thiết bị iOS của bạnNhư vậy là thiết bị của bạn đã trở lại bản iOS 8.4.1, bây giờ bạn có thể khôi phục dữ liệu của thiết bị khi ở iOS 8.4.1, nhưng như đã nói ở trên, bạn không thể khôi phục dữ liệu iOS 9 sang thiết bị đang chạy iOS 8.4.1 thông qua iTunes.

Đôi khi một phiên bản iOS mới lại chậm và kém ổn định hơn phiên bản trước đó. Sau khi hạ cấp iOS, bạn vẫn có thể nâng cấp lên iOS 9.1 nếu muốn. 

Tinhocvietnam.net chúc các bạn thực hiện thành công!

Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1


0 comments:

Post a Comment

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top