Giới thiệu game Game Đấu Trường Thú - Bloody Roar 2

Game Bloody Roar 2 thuộc thể loại đối kháng, đấu trường thú Bloody Roar 2 tái dựng lại một đấu trường tại đó người chơi có thể thỏa sức thể hiện tài năng của mình, những ngón tay uyển chuyển kết hợp giác quan tinh tường để có thể phán đoán và ra skill kịp thời để giành chiến thắng.

Game Đấu Trường Thú - Bloody Roar 2
Game Đấu Trường Thú - Bloody Roar 2

đấu trường thú Bloody Roar 2
Lựa chọn nhân vật để tham gia game
Một điều khiến Bloody Roar 2 trở nên khác biệt với những game cùng thể loại khác là chức năng  phối hợp tổ hợp phím A, S, Z, X và 4 phím mũi tên để tank đối thủ rất đa dạng. Với tổ hợp phím này bạn sẽ có thể tạo ra các skill đẹp mắt khác nhau và gây thiệt hại nặng nề cho đối thủ. Bên cạnh các skill tấn công, hệ thống beast Driver tạo cho trò chơi trở thành một game fighting tuyệt vời với các kỷ năng né, đở, phá skill hết sức là đẹp mắt. Trò chơi đồi hỏi bạn phải bỏ thời gian và công sức vào game để tìm hiểu từng tổ hợp phím của nó, không đơn giản như các fighting khác các bạn có thể bấm loạn xạ và tự động nó ra skill.

Bối cảnh game đấu trường thú

Game đấu trường thú lấy bối cảnh là thời hiện đại, nhưng bên cạnh đó cũng đang xen những điều kỳ bí và những khả năng đặt biệt của con người. Con người với khả năng đặt biệt có thể học được tất cả các khả năng săn mòi của những loài vật và từ đó nâng cao khả năng chiến đấu của bản thân mình, cùng với sự mô phỏng theo những sức mạnh của các loại vật, một sức mạnh kỳ bí có thể làm cho những chiến binh có thể biến hình thành dưới hình dạng của loại vật với vóc dáng và tướng đi của con người. Khi biến hình sức mạnh của người đó sẽ tăng lên rất nhiều lần. Những người có sức mạnh như vậy được gọi là: Zoanthrope.

Sợ lược lịch sử Bloody Roar 2 - Game Đấu Trường Thú

Zoanthrope là những chiến binh trong đấu trường thú tồn tại dưới bề ngoài là hình dạng một con người bình thường, nhưng khi họ chiến đấu thì họ sẽ biến hình và trở lại với hình dạng thật sự của mình đó là hình dạng kết hợp giũa người và thú, họ có những sức mạnh đặt biệt từ cả hai loài: có sự thông minh và học hỏi nhanh từ loại người cũng như có sức mạnh chiến đấu và tự vệ của loài thú. Sự tồn tại của họ là đã từng là một phần trong truyền thuyết của loài người từ buổi sơ khai. Nhưng giống nồi này đã dần tuyệt chủng, cùng với năm tháng không ai biết lý do tại sao họ bị tuyệt chủng như vậy (có thể họ sống vào thời jura và tan biến cùng bọn khủng long cũng nên). Gần đây do sự tiến bộ của khoa học và kỷ thuật, giới di chuyền học đã tìm cách giải mã và đã thử nghiệm trên con người, kết quả là đã thành công trong việc khơi dậy sức mạnh loài thú đang ngủ say trong mỗi con người. Một tổ chức đã được thành lập và xưng danh dưới tên gọi tylon, mục tiêu của họ là thu thập thông tin và chiếm đoạt sức mạnh này. Mục đích của họ là thu lợi bất chính từ sức mạnh mới này và nếu sức mạnh này rơi vào tay của họ thì không dám tưởng tượng thế giới sẽ ra sao, cũng như trật tự thế giới sẽ hoàn toàn bị đảo lộn. Để chóng lại âm mưu đó cũng như giải cứu các Zoanthrope đang bị tỗ chức tylon giam cầm và khống chế, một tổ chức chóng đối tylon do các Zoanthrope tự do đã được thành lập.
đấu trường thú Bloody Roar 2
Những hình dạng nữa người nữa thú trong game
Trong đấu trường thú Bloody Roar 2 cuộc chiến đấu chóng lại tylon thành công nhưng họ cũng đã tạo ra một sự chú ý không nhỏ của những con người bình thường và họ bị những con người bình thường ganh ghét, cũng như đố kỵ với sức mạnh phi thường của các Zoanthrope do đó một trần chiến khác lại nổ ra và các Zoanthrope bị tàn sát, Zoathrope gần như không còn đường đễ lui nhưng trong giờ phút đó một tổ chức dưới tên gọi Mặt trận giải phóng zoanthrope (Zoanthrope Liberation Front), gọi tắt là ZLF đã thành lập. Đây dường như là tia hy vọng cuối cùng giành cho các chiến binh Zoanthrope trách khỏi hảm họa diệt vong lần nữa. Những người tham gia vào tổ chức ZLF phải đấu tranh hết mình vì sự tồn tại của giống nồi Zoanthrope, họ sử dụng sức mạnh của mình vào những cuộc khủng bố nhằm tiêu diệt toàn bộ dân loại người vì đã quay lung lại với tộc người Zoanthrope.
đấu trường thú Bloody Roar 2

Những trận chiến luôn được diễn ra trong game đấu trường thú

Một cuộc chiến lớn hơn với tầm quy mô ảnh hưởng lên toàn thể nhân loại nổ ra nó bây giờ không còn là cuộc chiến đơn lẻ và nhỏ nữa mà đã thành một trận chiến mang tính sống còn của hai loài với nhau. Tổ chức ZLF dường như đã đi quá xa và họ đã lấy đi biết bao tính mạng của người dân vô tội, bên cạnh đó họ còn đặt ra các điều luật hà khắc lên cả dân tộc Zoanthrope của họ. Thẳng tay tàn sát với những Zoanthrope nào giám chống lại với họ. Hơn bao giờ hết trong giờ phút này cả hai giống loài cần có một nhóm  lãnh đạo để hàn gắn lại vết thương và những hiểu lằm từ phía cả hai loài cũng như xây dựng lại một thời đại hòa bình vốn đã đánh mất từ lâu.
ZLF đã không giữ dược lời hứa của mình với đồng bào Zoathrope của họ là đem lại cho họ một vùng đất hỏa bình không có chiến tranh. ZLF với những biện pháp khủng bố, đe đọa không chỉ lên con người mà con lên ngay chính đồng bào của họ. Tổ chức ZLF dần được nhận định khác đi trong mắt những chiến binh Zoanthrope, họ bắt đầu hoài nghi việc làm của tổ chức có thật sự mang lại đúng những điều mà họ đã hứa trước đây. Các cuộc chóng đối tổ chức ZLF nổ ra khắp nơi, rất nhiều thành phần tham gia vào cuộc chống đối này, những mọi thứ dường như chưa đủ để có thể dừng bước tiến của ZLF.
đấu trường thú Bloody Roar 2
Sẽ có người giành chiến thắng trong đấu trường thú
Lãnh đạo tối cao của tổ chức ZLF cai trị  một bộ luật đanh thép, yếu cầu sự trung thành của các thành viên, tổ chức ZLF còn tổ chức các chiến dịch càn quét khắp nơi với các chiến binh Zoanthrope không chịu hợp tác với họ. Chính phủ, cảnh sát và quân đội cũng như các nhóm Zoanthrope bất mãn với tổ chức ZLF ra sức với mục tiêu là tiêu dịch người lãnh đạo ZLF nhưng tất cả đều thất bại nặng nề, thiệt hại mà họ nhận về là vô cùng lớn. Thậm chí cho đến hôm nay, không ai có thể biết được vị trí chính xác của ZLF và những zoanthrope vẫn mãi mãi là mối nguy hiểm lớn nhất trên bề mặt trái đất này...

Cài đặt và sử dụng phím trong đấu trường thú

Máy tính bàn

đấu trường thú Bloody Roar 2

Laptop

đấu trường thú Bloody Roar 2
Nếu bạn nào muốn chỉnh lại tay cầm hay chơi bằng tay cầm ngoài thì mở file Epsxe.exe ra.
đấu trường thú Bloody Roar 2
đấu trường thú Bloody Roar 2
Tuỳ chọn các nút như ý của mình, chỉnh xong tắt nó và vào chơi game như bình thường.

Game đấu trường thú Bloody Roar 2 có cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, bạn sẽ có những phút giây thích thú tột cùng khi tham gia trò chơi.

Link Download Bloody Roar 2 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop


Bloody Roar 2 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop


1 comments:

  1. Cool website buddy I am gona suggest this to all my list of contacts. best wordpress themes

    ReplyDelete

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top