Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop, Tải game Bloody Roar 1, Game Đấu Trường Thú 1 dành cho PC Laptop

Download game Đấu Trường Thú 1 (Bloody Roar 1) - Game đối kháng cực hay, tải game offline, top game tải nhiều nhất

Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop

Đấu Trường Thú 1 nằm trong bộ sưu tập game đối kháng đấu trường thú được biết đến với cái tên Bloody Roar 1 được khá nhiều game thủ nhỏ tuổi yêu thích. Không những mang đến cho người chơi những pha đấm bốc đầy máu me mà các tuyệt chiệu khá hấp dẫn và lôi cuốn người chơi ngay từ đầu trận đấu. Là một game có lối chơi đơn giản bằng cách điều khiển các phím lên, xuống, trái phải, và các phím Shift, A, X , Z,… để tấn công đối phương và dành phần thắng. 

Bản Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop download dưới đây là Portable cho nên các bạn không cần phải giả lập hoặc cài đặt đấu trường thú 2 từ phiên bản nặng. Đặc biệt, game này chỉ nặng 22MB rất nhẹ, nhưng đồ họa thì vẫn rất tốt để các bạn trải nghiệm. Đây là một trong số những game dành cho PC siêu nhẹ và hay, đấu trường thú 2 thích hợp cho việc xả stress và giết thời gian khi chán.


Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop
Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop

Download game Đấu Trường Thú 1- Bloody Roar 1

Để xuất được các tuyệt chiêu trong game đấu trường thú 1 người chơi phải vận dụng linh hoạt các ngon tay điều khiển các phím bấm và kết hợp chúng để đột phá đối thủ. Thêm vào đó là những chiêu thức né tránh, phá chiêu, hệ thống Beast Driver độc đáo làm cho Đấu trường thú 1 trở thành một game fighting vượt trội. 

Các bạn có thể tải game đấu trường thú 1 từ các liên kết dưới đây về. Sau đó giải nén ra và bấm mở file BloodyRoar1.exe là có thể chơi được ngay luôn mà không cần phải cài đặt.

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Thú 1:

Game có thể chơi 2 người, các bạn có thể vào phần Archivo, để thiết lập chế độ 2 người hoặc thiết lập các phím bấm trên bàn phím.
Ở chế độ mặc định, bạn dùng các phím A, S, Z, X.. và 4 phím mũi tên để tank đối thủ, Game có chế độ chơi đi cảnh or VS ( 2 người chơi cùng 1 PC). Các bạn có thể phối hợp các phím để dùng skill.

Link Download Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop


Bloody Roar 1 - Game Đấu Trường Thú dành cho PC Laptop


2 comments:

All the comments on the website Vietnam Informatics will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave backlink to your website, as long as accompanied by comments of Management commented that it will be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.


- You are free to comment with your own words if that is your personality
- All your comments are not controlled and will be posted immediately.
- Post by the blog's author wrote this yourself, you are free to copy without due acknowledgment; blog posts by the collector, you specify the source as blogs were recorded.
- We are not responsible for your comment ...

Everyone commented on Vietnam Informatics website will be moderated before being published on the blog. Note: If you leave a backlink to your website, as long as accompanied by appropriate comments, the comments will still be accepted. If you want to display HTML code, you need to convert before using the tool below.

 
Top